Hạt Cần Tây
Tên Latin: Apium graveolens var. Dulce
Loại: Thảo mộc, thực phẩm
Cần tây là một loại rau được chế biến thành các món ăn, pha nước ép hoặc làm thực phẩm bổ sung cho sức khỏe khớp và huyết áp.
Giàu kali, hạt cần tây giúp thư giãn mạch máu để thúc đẩy huyết áp khỏe mạnh. Là thuốc lợi tiểu (khiến người ta đi tiểu nhiều hơn), nó làm giảm tình trạng giữ nước và loại bỏ các tinh thể axit uric xung quanh khớp. Cùng với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, nó rất tốt trong việc giảm bớt sự khó chịu của bệnh gút (ví dụ như sưng tấy, cứng khớp).
Chia Sẻ