Chiết xuất hạt nho
Loại: Chất chống oxy hóa
Hạt nho rất giàu chất chống oxy hóa như axit phenolic, anthocyanin, flavonoid và phức hợp proanthocyanidin oligomeric (OPC). Là một chất chống oxy hóa, nó có thể chống lại các gốc tự do và bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa. Hạt nho thường được chế biến thành dạng thực phẩm bổ sung để thuận tiện.
Do đặc tính chống oxy hóa mạnh, các gốc tự do được tạo ra khi tiếp xúc với khói thuốc, bức xạ tia cực tím, lối sống không lành mạnh và căng thẳng có thể được vô hiệu hóa. Nó cũng phổ biến để tăng cường sức khỏe tim mạch tốt, làn da trẻ trung và khả năng miễn dịch mạnh mẽ.
Chia Sẻ