Nhau Thai
Nhau thai là một cơ quan tạm thời phát triển trong tử cung khi mang thai. Nó kết nối thai nhi với thành tử cung, cho phép hấp thu chất dinh dưỡng, loại bỏ chất thải và trao đổi khí, cũng như sản xuất các hormone cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.
Việc ăn nhau thai (còn được gọi là 'placentophagyi') đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì người ta tin rằng nhau thai mang lại một số lợi ích cho sức khỏe. Giàu các yếu tố tăng trưởng, axit amin, kháng thể và các chất dinh dưỡng khác, nhau thai có khả năng kích thích tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình lành vết thương, tăng cường năng lượng và sức sống. So với các loài động vật khác, nhau thai ngựa có hàm lượng axit amin chống lão hóa cao hơn cũng như an toàn hơn khi tiêu thụ.