Hợp chất Oligomeric Proanthocyanidin (OPCs)
Hợp chất Oligomeric Proanthocyanidin (OPCs) là một loại flavonoid không thể được sản xuất tổng hợp. Chúng được biết đến với lợi ích chống oxy hóa mạnh mẽ, mạnh hơn Vitamin E 50 lần và mạnh hơn Vitamin C 20 lần.
Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng OPC là một tác nhân tích cực giúp tăng cường hệ thống tim mạch. Chúng tăng cường sức khỏe và chức năng của mạch máu, giữ cho chúng linh hoạt và khỏe mạnh để oxy và chất dinh dưỡng lưu thông khắp cơ thể. Đồng thời, điều này giúp đảm bảo chất thải và CO2 có thể thoát ra khỏi máu và cơ thể một cách vô hại. OPC cũng ức chế các enzym phân hủy collagen, ổn định vitamin C (khối xây dựng của collagen), giúp duy trì mức độ collagen. Bằng cách duy trì mức độ collagen, hệ thống mạch máu của chúng ta cũng được hỗ trợ tốt. OPC có thể được tìm thấy trong vỏ và hạt nho, rượu vang, quả mọng và vỏ thông, những chất không thường được sử dụng hàng ngày.
Được biết đến là người phát hiện ra OPC, Giáo sư Jack Masquelier là người đầu tiên xác định và phân lập OPC vào năm 1948. Ông đã có thể khai thác sức mạnh của các OPC cụ thể để mang lại khả năng bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ và hỗ trợ sức khỏe mạch máu tổng thể. Thông qua nghiên cứu của mình, ông đã phát triển một thành phần mang tính đột phá - Masquelier's® Original OPC; OPC đầu tiên trên thế giới được nghiên cứu rộng rãi và chứng minh khoa học kết hợp một phức hợp độc đáo và phong phú của OPC và các chất dinh dưỡng thực vật thiết yếu.