Axit Alpha Lipoic (ALA)
Loại: Thảo mộc
Axit Alpa lipoic (ALA) là một chất chống oxy hóa giúp giảm tổn thương gốc tự do trên tế bào của chúng ta và tái tạo các chất chống oxy hóa khác như vitamin C và E. Nó cũng rất tốt để hỗ trợ lượng đường trong máu tốt và chức năng thần kinh.
Nó được gọi là 'chất chống oxy hóa phổ quát' vì nó hòa tan trong cả chất béo và nước. Cơ thể chúng ta sản xuất một lượng nhỏ và nguồn thực phẩm giàu ALA bao gồm thịt đỏ, nội tạng (ví dụ: gan, thận), bông cải xanh, rau bina và cà chua.
Đối với đặc tính quản lý lượng đường trong máu, nó có thể cải thiện chức năng insulin. Ngoài ra, nó có thể giúp giảm tác động của tổn thương thần kinh, thường xảy ra ở bệnh nhân tiểu đường.
Chia Sẻ